ODA-NGO

Bàn giải pháp thúc đấy giải ngân vốn vay ODA và vay ưu đãi nước ngoài năm 2019

Bàn giải pháp thúc đấy giải ngân vốn vay ODA và vay ưu đãi nước ngoài năm 2019
Sáng 26/6/2019, Bộ Tài chính tổ chức hội nghị trực tuyến “Thúc đấy giải ngân vốn vay ODA và vay ưu đãi nước ngoài năm 2019”. Tham dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cùng đại diện các bộ ngành trung ương; các nhà tài trợ và 62 điểm cầu trên cả nước. Tại điểm cầu Quảng Trị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam

Tăng cường công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

  Tăng cường công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
Quảng Trị là một tỉnh có nguồn lực hạn chế, phụ thuộc khá nhiều vào ngoại lực, vì thế công tác ngoại giao kinh tế đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. UBND tỉnh đã xác định chiến lược thu hút, vận động đối với từng nguồn vốn phù hợp với từng giai đoạn nhằm phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội bền vững trên cơ sở phát huy nội lực và lợi thế so sánh kết hợp với tranh thủ ngoại lực và hội nhập quốc tế. Bên cạnh việc khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực trong nước thì nguồn vốn nước ngoài, bao gồm ODA, NGO và FDI cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Hiệu quả vận động ODA và NGO

 Hiệu quả vận động ODA và NGO
Trong những năm qua, nhờ sự tích cực vận động của thành phố, cùng với sự quan tâm hỗ trợ của các bộ, ngành Trung ương và các nhà tài trợ, Đà Nẵng đã có nhiều dự án sử dụng vốn ODA và viện trợ phi chính phủ nước ngoài (NGO) được triển khai, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Tin đã đưa
Trang:
TÌM KIẾM
ẤN PHẨM ĐỐI NGOẠI

Edit
Họp báo Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Tỉnh Quảng Trị lần thứ Nhất
Cập nhật: 28/8/2017
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE
QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Copyright 2022 by CỔNG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI TỈNH QUẢNG TRỊ