Phóng sự ảnh: Dấu tích Thành Cổ

 Phóng sự ảnh: Dấu tích Thành Cổ
Trải qua biến thiên của thời cuộc, bom đạn của chiến tranh nhưng hiện nay, tại thị xã Quảng Trị vẫn còn lưu dấu những di tích lịch sử như: Trường Bồ Đề, Thành Cổ Quảng Trị...

Phóng sự ảnh: Đông Hà ngày mới

 Phóng sự ảnh: Đông Hà ngày mới
Đông Hà - thành phố tỉnh lỵ của Quảng Trị - ngày càng “thay da đổi thịt”, tràn đầy sức sống. Từ bộn bề khó khăn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Đông Hà chung sức, đồng lòng dựng xây nên thành phố xanh - sạch - đẹp như bây giờ.

Phóng sự ảnh: Mùa lúa rẫy

 Phóng sự ảnh: Mùa lúa rẫy
Gieo trồng cây lúa rẫy là phương thức sản xuất truyền thống từ lâu đời của đồng bào Vân Kiều, Pa Kô ở khu vực miền núi Quảng Trị. Hằng năm, bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 4 (AL), người dân đốt rẫy để chuẩn bị trỉa lúa. Đây cũng là khoảng thời gian rất ít mưa, thậm chí nhiều nơi nắng hạn kéo dài, nguồn nước sinh hoạt trở nên khó khăn. Từ khoảng cuối tháng 4 đến giữa tháng 5 (AL), người dân bắt đầu trỉa lúa, hạt lúa- hạt ngọc nhà trời được “gửi tạm vào đất” đợi đến lúc trời có mưa thì nảy mầm.

Hòa mình với thiên nhiên tại Khu du lịch cộng đồng Klu

Hòa mình với thiên nhiên tại Khu du lịch cộng đồng Klu
Với lợi thế địa hình có cả rừng và biển, các hình thức du lịch phong phú, đa dạng từ du lịch hoài niệm, du lịch chiến trường xưa và đồng đội, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng ... Khi đặt chân tới Quảng Trị, du khách có thể lựa chọn nhiều cách thức khác nhau để chuyến đi của mỗi cá nhân, gia đình hay nhóm bạn thêm phần phong phú, đa dạng.

Mũi Trèo tỉnh Quảng Trị

Mũi Trèo tỉnh Quảng Trị
Hoang sơ, miễn phí, hùng vĩ, mộng mơ là những từ phải dùng để miêu tả địa danh rất ít người biết tới tại vùng đất miền Trung này.
Tin đã đưa
Trang:

Thư viện hình ảnh

TÌM KIẾM
ẤN PHẨM ĐỐI NGOẠI

Edit
Họp báo Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Tỉnh Quảng Trị lần thứ Nhất
Cập nhật: 28/8/2017
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE
QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Copyright 2022 by CỔNG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI TỈNH QUẢNG TRỊ