THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Họp báo Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Tỉnh Quảng Trị lần thứ Nhất


Ngày cập nhật: 28/08/2017 2:30:43 CH

Ngày 12/4/2016, tại Hà Nội, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức cuộc họp báo giới thiệu về Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và Quảng bá du lịch tỉnh Quảng Trị lần thứ nhất.

 

Chủ trì buổi họp báo có ông Nguyễn Hữu Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và ông Trần Phương, Phó Tổng Giám đốc BIDV.

Tại buổi Họp báo, bên cạnh các báo cáo về tiềm năng thế mạnh và các dự án kêu gọi đầu tư tại chương trình Hội nghị xúc tiến đầu tư sắp tới, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cũng đã công bố các cơ chế chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đầu tư vào tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, Hội nghị chính thức dự kiến sẽ diễn ra ngày 17/4/2016 tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Hội nghị sẽ lắng nghe, tiếp nhận các tham luận, ý kiến phát biểu của các đại biểu, các chuyên gia, các nhà đầu tư trong và ngoài nước về một số vấn đề thu hút đầu tư vào các khu kinh tế, khu công nghiệp, phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trong quá trình lựa chọn địa điểm đầu tư. Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến, UBND tỉnh Quảng Trị có những chính sách để hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư tốt hơn nữa trong quá trình đầu tư vào Quảng Trị. Đây là cơ hội quan trọng để lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cùng ngồi lại để bắt tay hợp tác, thúc đẩy sự phát triển, đem lại lợi ích cho các bên tham gia.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu sẽ được tham gia thực địa tại các khu công nghiệp, khu du lịch trong tỉnh. Đây là lần đầu tiên tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Là đơn vị đã có kinh nghiệm tham gia hỗ trợ tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư tại các vùng và địa phương trên cả nước, lần này với tỉnh Quảng Trị, BIDV tiếp tục tham gia Hội nghị với tư cách nhà đồng tổ chức, nhà tài trợ. BIDV cũng đồng hành, thu xếp vốn đối với những dự án khả thi, hiệu quả.

Quảng Trị nằm ở trung tâm khu vực phía Bắc miền Trung đất nước, là tỉnh “đầu cầu” của Việt Nam trên tuyến Hành lang Kinh tế Đông Tây. Với vị trí địa  chính trị, địa kinh tế quan trọng đó, Quảng Trị hội tụ các điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, giao thương với các vùng trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, sự phát triển trong những năm qua chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Thông qua Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tỉnh Quảng Trị lần thứ nhất, tỉnh Quảng Trị mong muốn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước; xem lợi ích của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tăng trưởng, sinh sôi trên đất Quảng Trị chính là lợi thế phát triển của tỉnh Quảng Trị.

(Nguồn: www.bidv.com.vn)

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

CÁC TIN KHÁC
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Các hoạt động Lễ hội “Thống nhất non sông” năm 2024 (25/4/2024)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ LỄ TRIỂN KHAI THI CÔNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHU BẾN CẢNG MỸ THỦY TẠI HUYỆN HẢI LĂNG, TỈNH QUẢNG TRỊ (25/3/2024)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỘI THẢO “KHU KINH TẾ THƯƠNG MẠI XUYÊN BIÊN GIỚI CHUNG LAO BẢO (TỈNH QUẢNG TRỊ, VIỆT NAM) - DENSAVAN (TỈNH SAVANAKHET, CHDCND LÀO): TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HIỆN THỰC” (25/3/2024)
Hội nghị "Gặp gỡ Thái Lan" tại tỉnh Quảng Trị (31/7/2023)
Ngày Quốc tế Yoga năm 2023 tại Quảng Trị (19/6/2023)
Lễ Kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt Trụ sở Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị (06/6/1973 – 06/6/2023) (19/6/2023)
“Bằng chứng lịch sử và vai trò của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước” (19/6/2023)
Hội đàm giữa Đoàn đại biểu cấp cao 03 tỉnh: Quảng Trị-Savannakhet-Salavan (CHDCND Lào) (19/6/2023)
Họp báo Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Tỉnh Quảng Trị lần thứ Nhất (28/8/2017)
Copyright 2024 by CỔNG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI TỈNH QUẢNG TRỊ