Thương mại

Tập đoàn C&P (Slovakia) và Công ty VISECO (Việt Nam) ký Biên bản ghi nhớ đầu tư tại tỉnh Quảng Trị


Ngày cập nhật: 28/08/2017 2:55:16 CH

ừ ngày 24/7 đến ngày 25/7/2017, BQL Khu Kinh tế đã tiếp đón và làm việc với Tập đoàn C&P đến từ Slovakia và Công ty VISECO (Việt Nam). Về phía lãnh đạo BQL Khu Kinh tế gồm có ông Trần Văn Đoàn – TUV, Trưởng Ban BQL Khu Kinh tế, ông Trần Quang Trung – Phó Trưởng Ban cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn.

 Về phía đoàn công tác gồm có ông Erik Valovic – Tổng Giám đốc Tập đoàn C&P GROUP (Slovakia), đồng thời đại diện cho hoạt động kinh doanh của hãng hàng không Antenor – Flyviki Airlines, ông Tạ Đức Thịnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty VISECO (Việt Nam) và ông Lubo Schmidtmajer – Tổng Giám đốc hãng Vaccine Schmitlpharm (Slovakia).
Tại buổi làm việc, ông Erik Valovic – Tổng Giám đốc Tập đoàn C&P GROUP (Slovakia) cho biết ông có cảm nhận tốt về môi trường đầu tư tại Việt Nam bởi theo ông, nền kinh tế Việt Nam đang có sự tăng trưởng và phát triển ổn định, là điểm quan tâm của các nhà đầu tư. Qua trình bày giới thiệu khái quát về tiềm năng, thế mạnh của Quảng Trị cũng như các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh của ông Trần Văn Đoàn, ông Erik thay mặt toàn đoàn bày tỏ sự đồng thuận và mong muốn hợp tác lâu dài với tỉnh cũng như hứa hẹn sẽ giới thiệu các nhà đầu tư tiềm năng khác đến nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Quảng Trị. Đoàn công tác Slovakia cho biết họ quan tâm đến dự án đầu tư sân bay, du thuyền trên sông và nhà máy xử lý chất thải tại Quảng Trị.

Sau buổi làm việc với BQL Khu Kinh tế, ngày 25/7/2017, Tập đoàn C&P và Công ty VISECO đã đến chào xã giao và báo cáo tình hình với Phó Chủ tịch Nguyễn Quân Chính, đồng thời ký kết Biên bản ghi nhớ. Tại buổi ký kết, hai bên đều nhận định Biên bản ghi nhớ sẽ là bước khởi đầu tốt để cùng nhau phân tích những thuận lợi, khó khăn và tìm hướng giải quyết. Ông Nguyễn Quân Chính nhấn mạnh tỉnh Quảng Trị sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ Tập đoàn C&P và Công ty VISECO trong quá trình nghiên cứu, đề xuất dự án đầu tư.

Trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký Biên bản ghi nhớ, Tập đoàn C&P và Công ty VISECO có trách nhiệm hoàn thành sơ bộ đề xuất dự án đầu tư, báo cáo với UBND tỉnh Quảng Trị để thống nhất triển khai các bước tiếp theo./.

 Nguồn: http://bqlkkt.quangtri.gov.vn

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Copyright 2024 by CỔNG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI TỈNH QUẢNG TRỊ